Điểm nhấn đặc biệt của tạo sức hút của Vinhomes Mễ Trì

Tính đến thời điểm này, dù chưa chính thức ra mắt, Vinhomes Mễ Trì đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý khách hàng nhờ sở hữu lợi thế vượt trội về vị trí kim cương, tiện ích tất cả trong một cùng không gian sinh thái, tiện nghi cao cấp dự kiến khi hoàn thành sẽ tạo nên một “thủ phủ” tại trung tâm hành chính mới phía Tây Nam thủ đô.

Vinhomes Greenbay Mễ Trì – Từ vị trí “trung tâm của trung tâm”…

“Thủ phủ” mới trong lòng Hà Nội tọa lạc tại một vị trí không thể đẹp hơn với tầm nhìn trực tiếp hướng sang trung tâm hội nghị quốc gia, lại ngay trung tâm đại lộ Thăng Long. Vị trí Vinhomes Greenbay từ lâu đã được biết đến với tên gọi “vị trí kim cương” được nhiều đại gia bất động sản chú ý, không chỉ bởi hệ thống hạ tầng giao thông thuận tiện, hiện đại mà còn ẩn chứa tiềm năng phát triển tại khu vực phía Tây Nam – nơi được chính phủ quy hoạch trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội. Đây cũng được đánh giá là khu vực có tốc độ phát triển nhanh chóng của thành phố cùng cộng đồng dân cư dân trí cao.

Chỉ ít phút từ Vinhomes Greenbay Mễ Trì, cư dân tương lai có thể di chuyển thuận tiện tới các điểm mua sắm, vui chơi giải trí khác như đại siêu thị Big C, Grand Plaza, TTTM Vincom Nguyễn Chí Thanh, Lotte, hay an tâm gửi con theo học tại các trường nổi tiếng như THPT/THCS Hà Nội Amsterdam, THCS Đoàn Thị Điểm…Nếu như trong đầu tư bất động sản, vị trí quyết định tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian của một sản phẩm, thì Vinhomes Greenbay chính là lựa chọn đầu tư, an cư hoàn hảo.

Vinhomes Greenbay sản phẩm đẳng cấp tại vị trí vàng, sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian

Vinhomes Greenbay sản phẩm đẳng cấp tại vị trí vàng, sở hữu tiềm năng tăng giá chắc chắn theo thời gian – ảnh minh họa

…Đến tiện nghi toàn diện theo tiêu chuẩn 5*

Bên cạnh ưu thế vượt trội về vị trí, là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup trong năm 2016, Biệt thự Vinhomes Greenbay Mễ Trì cũng được trang bị hệ thống tiện ích tiêu chuẩn 5* vượt trội, nhằm mang đến giá trị sống trọn vẹn bậc nhất cho cư dân. Tiếp nối thành công của hàng loạt khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam như Royal City, Times City, Vinhomes Riverside, Vingroup tiếp tục “trang bị” cho Vinhomes Greenbay hệ sinh thái đa ngành với hàng loạt tiện ích đẳng cấp đề cao giá trị sống hoàn hảo như: Siêu thị VinMart, trung tâm vui chơi giải trí, dịch vụ quản gia 5*,… Vingroup đồng thời mang vào Vinhomes Greenbay Mễ Trì tiêu chuẩn quản lý và vận hành đô thị đạt chuẩn 5 sao của Vinhomes. Có thể nói, chưa cần đi đâu xa, ngay tại “thủ phủ” Vinhomes Mễ Trì, cư dân tương lai đã có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn với hệ thống tiện ích và dịch vụ đồng bộ.

Chính vì sở hữu những ưu thế nổi bật kể trên, Vinhomes Mễ Trì dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhà đầu tư và quý khách hàng.

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85