Đầu tư chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì thời điểm này, liệu có sáng suốt?

Sản phẩm Vinhomes Green Bay Mễ Trì  xuất hiện tại cửa ngõ phía Tây trong bối cảnh thị trường BĐS cả nước chứng kiến sự cạnh tranh quyết liệt của ông chủ phân khúc cao cấp với hàng loạt dự án mới ra mắt cùng chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nhiều người phân vân, liệu quyết định xuống tiện với Vinhomes Mễ Trì có mạo hiểm?

Phân khúc chung cư cao cấp hồi sinh

Theo báo cáo của CBRE, chỉ tính riêng trong quý 3/2015, tại thị trường Hà Nội đã có khoảng 9.160 căn hộ được chào bán mới. Trong đó, phân khúc chung cư cao cấp áp đảo với gần 3.000 căn, chiếm khoảng 32% số mở bán mới. Tính cả 9 tháng đầu năm 2015, lượng căn hộ cao cấp được chào bán chiếm 25% tổng số căn mớ bán, trong đó, lượng giao dịch thành công chiếm 29%, tăng so với mức 25% trong 6 tháng đầu năm. Thành công trên phải kể đến sự đóng góp của những dự án tên tuổi, vị trí đắc địa cùng thương hiệu chủ đầu tư uy tín: Royal City, Times City Park Hill, Hanoi Lanmark 51,…Bên cạnh đó, chuẩn chung cư cao cấp không chỉ dừng ở vật liệu xây dựng cao cấp, vị trí dự án, mà xa hơn là tiện ích khép kín cùng không gian sinh thái trong lành.

phong-an-sang-trong-vinhomes-me-tri

Thiết kế sang trọng tại chung cư Vinhomes Mễ Trì- hình ảnh mang tính chất minh họa

Nhu cầu thị trường tăng nhanh những tháng cuối năm

Thị trường trên đà hồi phục, vẫn luôn có một tỷ lệ khách hàng không nhỏ quan tâm tới sản phẩm chung cư cao cấp hay nhu cầu mua nhà những tháng cuối năm tăng cao chính là động lực đem lại kết quả tố trong thời gian từ nay đến Tết. Ngay  cả khi thị trường không mấy thuận lợi, những dự án hội tụ đủ 5 yếu tố cao cấp: vị trí đắc địa, thiết kế, chất lượng thi công, chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tòa nhà vẫn hút khách.

Thiên thời, địa lợi, nhân hòa, Vingroup đã lựa chọn cho mình thời điểm hoàn hảo để giới thiệu chung cư Paradise Mễ Trì tới cư dân. Không những thế, đây cũng là dự án sở hữu lợi thế đặc biệt để đầu tư: khi thương hiệu Vingroup luôn có những chính sách vượt trội và hợp lý, đảm bảo giá trị tài sản luôn “gia tăng theo thời gian“.

Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết về chính sách mở bán dự án Vinhomes Green Bay  hay lợi thế vị trí đắc địa của dự án, vui lòng tham khảo thông tin tại: https://vinhomegreenbay.vn/

>>Xem thêm:Liền kề Vinhomes Green Bay 

(Thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85