Cửa ngõ phía Tây có phải là cơ hội để đầu tư BĐS?

Trong khi BĐS phía Đông với lợi thế “cừa ngõ kinh tế”, cảnh quan, hạ tầng giao thông khá phát triển nhưng lại chưa được khách hàng mặn mà thì khu vực phía Tây lại có dấu hiệu phục hồi mạnh mẽ, mà theo đánh giá của Công ty nghiên cứu CBRE “nơi có dấu hiệu phục hồ mạnh mẽ nhất nửa đầu năm 2015, đặc biệt là ở phân khúc căn hộ cao cấp và biệt thự”. 

Theo đánh giá của đơn vị này, trước đây, khách hàng thường ngó lơ khu vực phía Tây bởi giá cả quá đắt đỏ so với lợi tức đầu tư đem lại, nhưng nay, sức nóng của nó đã hồi sinh trở lại nhờ hạ tầng đồng bộ, hiện đại và quan trọng hơn là “sốt giá” của thời kỳ trước đã không còn. Số căn hộ được chào bán nửa cuối năm 2015 Tây Hà Nội đã chiếm tới 30% thị phần BĐS toàn thị trường. Nhìn tổng thể, có tới trên dưới 100 dự án lớn nhỏ đang được triển khai hoặc đã được phê duyệt tại khu vực Hà Đông, Nam Từ Liêm, điển hình như The Sparks, Mễ Trì Plaza và mới đây nhất là Vinhomes Green Bay.

Quần thể biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp ra mắt

Quần thể biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì sắp ra mắt- hình ảnh mang tính chất tham khảo

Khu đô thị Vinhome Mễ Trì được cho là đánh trúng thị hiếu người tiêu dùng về mong muốn tìm kiếm nơi an cư thoáng đãng, trong lành, giá cả hợp lý, tránh xa khu vực đắt đỏ, chật chội và ngột ngạt nội thành. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup cũng dự kiến chú trọng việc đồng bộ hạ tầng và tiện ích dịch vụ theo tiêu chuẩn 5*: bể bơi bốn mùa, quảng trường nhạc nước, sân chơi trẻ em,…để thủ hút khách hàng. Những yếu tố này, theo chuyên gia đầu tư BĐS đánh giá sẽ khiến thị trường nơi đây nóng lên từng ngày, trở thành cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015 với giá trị sinh lời theo thời gian. Bên cạnh đó, theo dự báo, cuối năm 2015 đầu 2016, khi nhu cầu nhà ở của người dân cận Tết tăng cao cùng với tác động kinh tế thị trường sẽ là cơ hội có- một- không- hai cho giới đầu tư địa ốc tại cửa ngõ phía Tây nói chung cũng như với dự án Vinhomes Green Bay.

>>>Thông tin tham khảo: Biệt thự song lập Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85