CLB nhà đầu tư Vinhomes: Kết nối để thành công

Thành công với hàng loạt dự án tên tuổi: Vinhomes Riversdie, Times City Park Hill hay gần đây nhất là Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong những yếu tố then chốt góp phần đưa Vingroup trở thành thương hiệu BĐS hàng đầu, với vị thế tiên phong dẫn đầu toàn thị trường BĐS. Sự kiện ra mắt “Câu lạc bộ Nhà đầu tư Vinhomes- Vinhomes Investors Club” ngày 29/11 vừa qua chính là cơ hội đặc biệt cho nhà đầu tư kết nối với tập đoàn này.

Tôn chỉ “Kết nối để thành công” Vinhomes Investors Club (CLB VIC- CLB nhà đầu tư thân thiết Vinhomes) được thành lập nhằm mục đích mang đến những quyền lợi tốt nhất và bền vững nhất cho khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu BĐS Vinhomes.

CLB hội tụ hơn 300 nhà đầu tư là khách hàng thân thiết của Vinhomes từ những dự án chung cư cao cấp: Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh hay sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng triệu đô: Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng,…Tại sự kiện, họ đã thẳng thắn chia sẻ những đóng góp, tâm tư nguyện vọng nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ của Vingroup.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

CLB-nha-dau-tu-than-thiet-Vingroup

ra-mat-chuong-trinh-cau-lac-bo-nha-dau-tu-vinhomes

300 nhà đầu tư tham dự buổi lễ ra mắt

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85