Chung cư Vinhomes Green Bay – Dự án “điểm’ của ông lớn Vingroup

Dòng vốn lớn từ những “ông trùm” bất động sản đang đổ vào cùng với cơ sở hạ tầng cải thiện làm tăng sức nóng của thị trường bất động sản Tây Hà Nội. Trong khi đó, Vingroup lại một lần nữa chứng tỏ khả năng đón sóng và dẫn dắt thị trường với sản phẩm chung cư Vinhomes Green Bay – thỏa mãn “cơn khát” về nhu cầu căn hộ tại phía Tây.

Tây Hà Nội – Giao thông kích cầu nhà đất

Theo thống kê, phần lớn dự án hạ tầng giao thông lớn đang được triển khai tại Hà Nội đều nằm ở phía Tây và được ông Marc Townsend – Tổng giám đóc công ty tư vấn CBRE đánh giá sẽ tác động trực tiếp tới thị trường bất động sản khu vực này.

Hầm chui Thanh Xuân và nút giao thông Trung Hòa khánh thành ngay đầu năm mới góp phần giải tỏa “cơn ác mộng” tắc nghẽn giao thông xảy ra thường xuyên và là tín hiệu khởi đầu tích cực cho thị trường bất động sản phía Tây. Đồng thời, tuyến đường sắt đô thị từ phía Tây hướng về trung tâm, giúp giao thông thuận tiện và nhanh chóng hơn, tạo sức hút kéo người dân ra sinh sống tại phía Tây.

Lợi thế về giao thông và hạ tầng phát triển là một trong những yếu tố "kích cầu' quan trọng tại khu vực Tây Hà Nội

Lợi thế về giao thông và hạ tầng phát triển là một trong những yếu tố “kích cầu’ quan trọng tại khu vực Tây Hà Nội

Bên cạnh hạ tầng giao thông cải thiện làm tăng sức hút thì hạ tầng xa hội khu vực ngày càng hoàn thiện cũng có tác dụng lôi kéo người dân chuyển đến sinh sống. Hai bên đường vành đai 3 tập trung những trường học danh tiếng như Amsterdam, Marie Curie, Lê Qúy Đôn, hệ thống siêu thị BigC, trung tâm thương mại The Garden…tiện cho sinh hoạt hàng ngày. Trụ sở một số bộ ngành và tổng công ty cũng đang và đang chuyển về khu vực này…

Xét riêng trong năm 2015, phía Tây được coi là khu vực trọng điểm của thị trường bất động sản, chiếm tới 27% tổng số nguồn cung…

Chung cư Vinhomes Parade: dự án điểm của “ông lớn” Vingroup

Là chủ đầu tư từ lâu giữ vững vị thế dẫn dắt và đón đầu thị trường, đặc biệt ở phân khúc cao cấp, Vingroup đi đến đâu “phả hơi nóng” vào khu vực đó. Nếu như năm ngoái, Vingroup tập trung phát triển dự án Park Hill phía Đông Nam nhưng năm nay hầu hết dự án của “đại gia” này nằm ở phía Tây. Trong đó phải kể tới Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Phát triển trên khu đất diện tích 39 ha, với đa dạng loại hình sản phẩm : chung cư, biệt thự cao cấp, sang trọng và xứng tầm chủ nhân. Dự báo trong năm 20165, chung cư Vinhomes Green Bay cũng không hề kém cạnh Times City Park Hill trong năm 2015.

Khu đô thị Vinhomes Green Bay

Khu đô thị Vinhomes Green Bay – hình ảnh mang tính chất minh họa

Sau khi hoàn thành, Vinhomes Green Bay góp phần không nhỏ trong việc thỏa mãn “cơn khát” nhu cầu căn hộ đang tăng của thị trường, nhu cầu đến từ việc dịch chuyển văn phòng làm việc của cơ quan nhà nước, các công ty đa quốc gia cũng như tiện ích bệnh viện, trường học và trung tâm thương mại.

Thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán Vinhomes Green Bay sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật tại trên site. Qúy khách hàng, nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85