Chủ đầu tư Vinhomes Green Bay Mễ Trì là ai?

Trong bối cảnh thị trường BĐS sôi động, thị trường phía Tây với quỹ đất rộng, cơ sở hạ tầng xã hội ngày càng phát triển đồng bộ đã trở thành một trong những khu vực sôi động và tâm điểm hút dòng tiền đầu tư cũng như khách mua nhà, điển hình như dự án Vinhomes Mễ Trì. Tuy nhiên, câu hỏi mà nhiều nhà đầu tư băn khoăn chính là về thương hiệu chủ đầu tư dự án.

can-ho-vinhomes-me-tri

Nét sang trọng thiết kế căn hộ Vinhomes Mễ Trì

Vingroup- tập đoàn kinh tế tư nhân tiềm lực nhất Việt Nam

May mắn thay, nhà đầu tư chung cư hay biệt thự Vinhomes Green Bay sẽ không còn phải lo lắng về tiến độ, chất lượng khi quyết định đầu tư tại dự án. Ngược lại, sản phẩm mang thương hiệu Vingroup còn là tiền đề tạo giá trị BĐS sinh lời theo thời gian, vốn đã được chứng minh từ hàng loạt siêu đô thị trước đây.

Tập đoàn Vingroup nổi tiếng với vai trò tiên phong, dẫn đầu thị trường ở phân khúc BĐS cao cấp. Những công trình đầu tiên của Vingroup xây dựng mà đến nay nhắc tới ai cũng biết: Vinpearl Resort & Villas, Times City Park Hill, biệt thự Vinhomes Riverside…và hàng loạt dự án sắp ra mắt tới đây: Vinhomes Gardenia, chung cư Vinhomes Green Bay đều hướng tới phong cách xanh, sinh thái và tiết kiệm năng lượng và đậm chất Vingroup. Đây cũng là mong muốn của hầu hết khách hàng, đặc biệt chủ nhân thế kỉ 21 khi mà tốc độ công nghiệp hóa tăng nhanh, kéo theo đó là ô nhiềm mỗi trường, khói bụi cùng với diện tích dành cho tiện ích, không gian cảnh quan hạn chế…

Cộng đồng đẳng cấp Vinhomes Green Bay

Cộng đồng đẳng cấp Vinhomes Green Bay- hình ảnh mang tính chất mih họa

Xây dựng dự án Vinhomes Green Bay, Vingroup hướng tới phong cách đô thị xanh, xứng tầm và đẳng cấp: mật độ xây dựng thấp, dự kiến chỉ khoảng 30%, phần còn lại ưu tiên phát triển không gian cảnh quan và tiện ích sống theo tiêu chuẩn 5* Vingroup: bể bơi ngoài trời, lối dạo bộ xanh, vườn cảnh quan…Yếu tố “xanh” còn được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm, khi sản phẩm nơi đây thiết kế theo phong cách xe khe thông minh, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên tới từng phong trong căn hộ, giúp nâng cao chất lượng cuộc sống và tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, sự đa dạng loại hình đầu tư với: chung cư Vinhomes Green Bay, biệt thự Vinhomes Mễ Trì và liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì cũng là một yếu tố hấp dẫn giới địa ốc tại dự án.

Khi lựa chọn một sản phẩm, đặc biệt là BĐS để đầu tư, điều không chỉ khách hàng mà giới địa ốc đặc biệt quan tâm đó chính là uy tín, tiềm lực từ thương hiệu chủ đầu tư. Với Vingroup, điều này hoàn toàn được đảm bảo. Qúy vị quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về dự án, bên cạnh tham khảo thông tin cập nhật thường xuyên trên site còn có thể đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85