Bất động sản cao cấp Hà Nội “Tây tiến” – Thời của Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay là một trong số ít những dự án trọng điểm của Tập đoàn Vingroup năm 2016 theo chiến dịch “Tây tiến”. Đơn giản bởi không chỉ riêng “ông lớn” Vingroup mà còn chủ đầu tư hàng đầu khác trên thị trường bất động sản Việt Nam đã nhận thấy tiềm năng vượt trội tại khu vực chiến lược này, với tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ từ khi Hà Nội mở rộng địa giới hành chính.

Dự án Vinhomes Green Bay – sản phẩm chiến lược tại vị trí trọng điểm

Khu đô thị Vinhomes Green Bay

Khu đô thị Vinhomes Green Bay – hình ảnh mang tính chất minh họa

Theo đánh giá của giới kinh doanh địa ốc, khu vực Tây Hà Nội đang là nơi thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản nhờ chính sách, ưu đãi phát triển hạ tầng cũng như quy hoạch phát triển hàng loạt đô thị mới tại khu vực này của UBND TP. Hà Nội. Hạ tầng khu vực này đang được đầu tư ngày càng đồng bộ: ngoài tuyến đường vành đai 3 cùng những tuyến đường hướng tâm như cao tốc Láng – Hòa Lạc, đường 32, hàng loạt tuyến đường khác cũng đang được hoàn thiện. Đáng chú ý là tuyến đường sắt Nhổn – Ga Hà Nội với chiều dài 12.5km được khởi công từ năm 2010 chuẩn bị chính thức đi vào hoạt động, góp phần kết nối với trung tâm thành phố dễ dàng và nhanh chóng.

Chưa hết, theo quy hoạch của thành phố, phía Tây Hà Nội sẽ trở thành khu trung tâm hành chính mới của thủ đô. Một số cơ quan chính quyền thành phố sẽ di dời dần về khu vực này. Tính đến thời điểm hiện tại đã có Bộ Nội vụ, Bộ Khoa học – Công nghệ, Bộ Công an và Bộ Tài nguyên môi trường chuyển trụ sở làm việc về khu Mỹ Đình…

Những ưu điểm nổi bật kể trên là tiền đề vững chắc để đầu tư cũng như lựa chọn an cư tại Vinhomes Green Bay. Quy hoạch tại quận Từ Liêm, sở hữu khả năng kết nối linh hoạt khi:

♦ Đối diện trung tâm hội nghị quốc gia

♦ Khoảng cách tới ngã 3 Khuất Duy Tiến, Phạm Hùng chưa đầy 1km

♦ Ngay gần Đại lộ Thăng Long

♦ Hệ thống tiện ích, dịch vụ: siêu thị BigC, trung tâm thương mại The Garden, Lotte Keangnam không quá xa

♦ Kết nối linh hoạt và thuận tiện tới trung tâm thủ đô

Sở hữu những yếu tố vượt trội về vị trí, tận hưởng hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, đồng bộ của khu vực phía Tây Hà Nội, Vinhomes Green Bay chắc chắn sẽ trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn, lựa chọn an cư lý tưởng trong năm 2016.

Vị trí trung tâm của chung cư Vinhomes Green Bay

Vị trí trung tâm của chung cư Vinhomes Green Bay

Chưa hết, theo tìm hiểu, nhà đầu tư và người mua nhà đặc biệt quan tâm tới biệt thự Vinhomes Green Bay ngay từ khi dự án chưa chính thức ra mắt đơn giản bởi giá bán sản phẩm này hiện nay mới ở mức thấp, vẫn còn tiềm năng tăng trưởng khi 90% tổng số căn hộ nơi đây mới vớ mức giá dưới 1.700 USD.m2. Ngoài ra, xu hướng lựa chọn một nơi an cư có môi trường xanh với nhiều tiện ích nội khu và giao thông thuận lợi luôn hấp dẫn người mua.

Đặc biệt hơn, Vingroup còn chứng tỏ khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường khi phát triển Vinhomes Green Bay nhằm thỏa mãn “cơn khát” nhu cầu căn hộ đang tăng của thị trường, nhu cầu đến từ việc dịch chuyển văn phòng làm việc của cơ quan nhà nước, các công ty đa quốc gia cũng như tiện ích bệnh viện, trường học và trung tâm thương mại.

Thông tin chi tiết về tiến độ, thời điểm mở bán Vinhomes Green Bay sẽ thường xuyên được chúng tôi cập nhật tại trên site. Qúy khách hàng, nhà đầu tư quan tâm có thể tham khảo thêm hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây:

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85