Bất động sản Tây Hà Nội : thừa chung cư, “khát” liền kề

Thị trường bất động sản Tây Hà Nội sôi động từ lâu bởi sự tập trung của hàng loạt dự án, khu đô thị cũng như hoạt động mua bán nhộn nhịp thời gian qua. Tuy nhiên, nếu sự lựa chọn về chung cư tại khu vực này khá phong phú thì đối với biệt thự, đặc biệt là liền kề lại không hề dễ dàng. Với khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế, “ông lớn” Vingroup đã phát triển chuỗi liền kề Vinhomes Green Bay đẳng cấp, mang đến cơ hội đầu tư hoàn hảo trong năm 2016.

Liền kề Vinhomes Green Bay: cơ hội đầu tư hoàn hảo 2016

Tiêu chuẩn cùng hệ thống tiện ích 5* Vinhomes tại dự án Vinhomes Green Bay - hình ảnh mang tính chất tham khảo

Tiêu chuẩn cùng hệ thống tiện ích 5* Vinhomes tại dự án Vinhomes Green Bay – hình ảnh mang tính chất tham khảo

Vinhomes Green Bay sở hữu vị trí đắc địa chiến lược khi tọa lạc tại trung tâm hành chính mới của thủ đô, đối diện trung tâm hội nghị quốc gia, không quá xa ngã 4 Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng, với khả năng kết nối linh hoạt, thuận lợi hiện đang trở thành “hàng hiếm” và được săn đón trong thời gian qua.

Chưa hết, tính đến nay, liền kề Vinhomes Green Bay còn là dự án hiếm hoi tại khu vực cửa ngõ phía Tây Hà Nội nói riêng và khu vực Mễ Trì nói chung, chính vì vậy mà dự án nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía thị trường, kể cả đối với người mua có nhu cầu ở thực và các nhà đầu tư.

Chính vì vậy, liền kề Vinhomes Green Bay không chỉ là lựa chọn an cư hoàn hảo, với khả năng kết nối và di chuyển rất dễ dàng, mà hệ thống tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn 5* Vinhomes đang được phát triển cũng là điều bất kỳ ai cũng hằng mơ ước: tiện ích sống gần các siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi. Vấn đề chăm sóc sức khỏe cũng hoàn toàn yên tâm vì có nhiều bệnh viện lớn xung quanh dự án, trong khi đó Vingroup tại phát triển thêm…

can-ho-vinhomes-paradise

Sự sang trọng, xứng tầm trong thiết kế liền kề Vinhomes Green Bay- hình ảnh tham khảo

Chưa hết, Vinhomes Green Bay nói chung và liền kề tại dự án còn là điểm đến đầu tư vô cùng đặc biệt: lợi thế hoàn hảo từ vị trí do nơi đây không chỉ kết nối thuận lợi mà còn là nơi tập trung nhiều văn phòng, doanh nghiệp và ngân hàng cùng với đó, môi trường cảnh quan xung quanh sẽ đẹp và quy củ theo tiêu chuẩn 5*. Khả năng sinh lời từ việc tự kinh doanh hoặc cho thuê lại vô cùng hấp dẫn.

Chính vì lẽ đó, dù chưa chính thức ra mắt, liền kề Vinhomes Green Bay dù chưa chính thức ra mắt đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng và nhà đầu tư. Thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng tham khảo trên site hoặc đăng ký nhận trọn bộ tài liệu qua form dưới đây: https://vinhomegreenbay.vn/

 

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85