Bất động sản phía Tây lên ngôi nhờ cơ sở hạ tầng

Tuy xuất phát điểm phát triển muộn hơn so với nhiều khu vực khác, song do với địa thế bằng phẳng, vị trí giao cắt ấn tượng, cơ sở hạ tầng cửa ngõ phía Tây đang được đổi mới từng ngày. Sự sôi động của việc đẩy mạnh phát triển kinh tế, kéo theo sự tập trung của dân cư, lý do chính khiến thị trường bất động sản khu vực này đang dần trở thành “thỏi nam châm” nút tiền bậc nhất tại thủ đô.

Lý giải sức hút của BĐS Phía Tây

Vấn để tắc nghẽn, quá tải, chật chội thiếu thốn về tiện ích, không gian xanh khiến người dân đều đang cố gắng tìm các lựa chọn tối ưu cho ngôi nhà tương lai, tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như sự thuận tiện trong sinh hoạt và nghỉ ngơi. Sẽ có người tránh ra đường vào giờ cao điểm, có người chuyển cơ quan, thuê nhà ở trung tâm thành phố. Trong đó, một bộ phận không nhỏ khách hàng đang tìm một nơi ở mới tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, nơi có hạ tầng tiện ích khá hoàn chỉnh, hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ, không gian sống trong lành và mật độ cư dân còn khá thấp.

Sau khi được UBND thành phố chính thức phê duyệt thành trung tâm kinh tế trọng điểm của thành phố, bộ mặt của toàn bộ khu vực đã được thay đổi đáng kế, đây chính là động lực quan trọng khiến BĐS phía Tây đang lớn lên từng ngày.

Sự gia tăng về nhu cầu nhà ở do số lượng cư dân khu vực tăng và chất lượng cuộc sống của cư dân khu vực đang ổn định và thường ở mức cao, tạo sức hút lớn cho các nhà đầu tư. Trong năm 2015, tại cửa ngõ phía Tây tập trung tới 60% số lượng dự án mới khởi công của toàn thành phố, trong đó có tới 65% là các dự án cao cấp. Đây chính là lý do mà BĐS phía Tây đang là điểm hút dòng vốn bất động sản mạnh nhất thủ đô trong năm 2015 vừa qua.

Vingroup nhanh tay đón sóng

Cộng đồng đẳng cấp Vinhomes Green Bay

Cộng đồng đẳng cấp Vinhomes Green Bay- hình ảnh mang tính chất tham khảo

Luôn là một trong những chủ đầu tư có chiến lược dài hạn tốt, Vingroup đã nhanh chóng cho ra mắt dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì tại cửa ngõ phía Tây này. Dự án sẽ hứa hẹn là một siêu đô thị có quy mô và tầm cỡ hàng đầu tại thủ đô hiện nay, đồng thời đây cũng là dự án đầu tiên của Vingroup hội tụ các sản phẩm liền kề, biệt thự, chung cư trong cùng một quần thể.

Điểm nhấn của Vinhomes Green Bay lần này là sự hoàn hảo trong kiến trúc đô thị xanh, không gian sống thân thiện hài hòa với thiên nhiên và chất lượng dịch vụ cho cuộc sống thăng hoa. Khác xa so với những dự án chật chội, ồn ào trong nội đô, Vinhomes Green Bay hướng tới sự cân bằng hoàn hảo.

Dự kiến cuối năm 2015, dự án sẽ chính thức ra mắt sản phẩm biệt thự Vinhomes Green Bay đầy ấn tượng, hứa hẹn sẽ là sự nâng cấp tuyệt vời của khu đô thị Vinhomes Riverside – Nơi được mệnh danh là đáng sống nhất Việt Nam.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Green Bay, quý khách hàng vui lòng tham khảo tại website: https://vinhomegreenbay.vn

(Thông tin và hình ảnh trong bài mang tính chất minh họa, chưa phải nguồn chính thức từ chủ đầu tư)

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85