3 yếu tố làm nên sự khác biệt chung cư Vinhomes Green Bay

Chung cư Vinhomes Green Bay – sản phẩm đẳng cấp của Vingroup tại cửa ngõ phía Tây hiện trở thành tâm điểm đầu tư trong năm 2016 nhờ sở hữu lợi thế đắc địa về khả năng kết nối, thương hiệu chủ đầu tư uy tín cũng như hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu tiêu chuẩn 5*. Liệu đây có phải cơ hội đầu tư vàng, tiềm năng sinh lời thực sự theo thời gian?

1.Sản phẩm vàng tại vị trí chiến lược Vinhomes Green Bay

Khu đô thị Vinhomes Green Bay tọa lạc tại phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội:

  • Phía Bắc giáp Đại lộ Thăng Long
  • Phía Đông Bắc là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 17,5m
  • Phía Đông Nam là đường quy hoạch có mặt cắt ngang 13,5m
  • Phía Tây Nam giáp đường Lương Thế Vinh hiện có

Nếu như vị trí là một trong những yếu tố quyết định đến tiềm năng tăng giá của một sản phẩm bất động sản, đặc biệt ở phân khúc cao cấp thì với chung cư Vinhomes Green Bay, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về cơ hội đầu tư có một không hai này. Từ lâu, khu vực phía Tây đã nổi bật với hệ thống tiện ích đồng bộ và hoàn hảo, liên kết linh hoạt, thuận tiện, nhưng vị trí Vinhomes Green Bay chắc chắn “không thể chiến lược” hơn:

  • Kết nối tỉnh thành cũng như khu công nghiệp phụ cận phía Bắc qua trục đường Phạm Hùng, cao tốc Thăng Long Nội Bài, cầu Thăng Long
  • Di chuyển tới tỉnh thành phía Nam với lựa chọn đường vành đai 3, vanh đai 3.5
  • Liên kết thuận tiện với Đại lộ Thăng Long ngay trước mặt
  • Kết nối nội đô với khoảng cách chưa đầy 10km

Chính vì lẽ đó, an cư hoặc đầu tư nơi đây, chắc chắn quý vị sẽ được tận hưởng lợi thế đặc biệt không những về khả năng kết nối mà còn tiềm năng tăng giá chắc chắn.

2.Uy tín thương hiệu chủ đầu tư

Chung cư Vinhomes Green Bay là sản phẩm của Tập đoàn Vingroup- đơn vị kinh tế tư nhân hùng mạnh và uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Hoạt động trên hầu hết linh vực then chốt của nền kinh tế: bất động sản, khách sạn – du lịch, vui chơi- giải trí, y tế, giáo dục…Với 6 chữ vàng là kim chỉ nam cho mọi suy nghĩ, hành động: TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH – NHÂN, ở bất cứ lĩnh vực nào khi tham gia, “ông lớn” Vingroup cũng giữ vai trò tiên phong tạo xu hướng mới và dẫn dắt sự thay đổi. Điều này có thể kiểm chứng qua hàng loạt “siêu đô thị” đã ra mắt: Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City Park Hill…sang trọng, tiện nghi và tiến độ. Cùng với đó là tiến độ thanh toán linh hoạt, chính sách ưu đãi hấp dẫn mang tạo cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp với số vốn ban đầu không quá lớn. Và Vinhomes Green Bay Mễ Trì chắc chắn cũng sẽ sở hữu lợi thế đặc biệt như vậy.

Tiện ích tiêu chuẩn 5* tại dự án Vinhomes Green Bay - hình ảnh mang tính chất tham khảo

Tiện ích tiêu chuẩn 5* tại dự án Vinhomes Green Bay – hình ảnh mang tính chất tham khảo

3. Hệ thống dịch vụ tiện ích hoàn hảo

Tương tự sản phẩm đã ra mắt trước đây, với mong muốn phát triển không gian sống thiên đường, hệ thống dịch vụ tiện ích nội khu vượt trội cho cư dân, tại chung cư Vinhomes Green Bay, Tập đoàn Vingroup dự kiến phát triển hệ thống tiện ích đa dạng, đẳng cấp và vượt trội: hệ thống chăm sóc sức khỏe, y tế, giáo dục, rèn luyện sức khỏe…cho mọi lứa tuổi cũng như tầng lớp cư dân.

Chính vì lẽ đó khu đô thị Vinhomes Mễ Trì nói chung cũng như chung cư Vinhomes Green Bay nói riêng chắc chắn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng, không gian sống an toàn, hoàn hảo đồng thời sở hữu cơ hội sinh lời đặc biệt theo thời gian.

NHẬN BẢNG GIÁ CHO THUÊ  - MUA CHUYỂN NHƯỢNG
Hotline : 0966 85 56 85